Banner_Nano_paint
You are here:Home/สีนาโน/สีทาผนังภายในและภายนอก/สีทีพีไอ ออลซีซัน NP104 (TPI ALL SEASONS PAINT) สีอิมัลชั่นทนสภาวะทาผนังภายในและภายนอก

สีทีพีไอ ออลซีซัน NP104 (TPI ALL SEASONS PAINT) สีอิมัลชั่นทนสภาวะทาผนังภายในและภายนอก

คลิกเพื่อตรวจสอบราคา

 

ข้อมูลทางเทคนิค

ผลิตภัณฑ์  :  สี Top Coat สูตรน้ำทีพีไอ ออลซีซัน  NP104 สีอิมัลชั่นทนสภาวะสำหรับทาผนังภายในและภายนอก

ลักษณะผลิตภัณฑ์  :  เป็นสีน้ำอะครีลิคแท้ 100% ที่มีความละเอียดระดับนาโน ให้เนื้อสีซึมลึก ยึดเกาะผนังดีเยี่ยม เนื้อสีมาก กลบพื้นผิวได้ดี ได้พื้นที่มาก และมีส่วนผสมของไทเทเนียมคุณภาพสูง ทำให้ฟิล์มสีมีความทนทานต่อทุกสภาวะอากาศที่รุนแรงในทุกฤดู ฟิล์มสีสามารถสะท้อนความร้อนจากรังสี UV และ Infrared ทำให้ภายในบ้านเย็นลง และช่วยให้ประหยัดค่าไฟ ฟิล์มสีทนทานต่อการเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ลดรอยเปื้อนบนผนัง ผสมสารป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำ ปราศจากสารปรอท ตะกั่ว และสารระเหยอินทรีย์ที่เป็นพิษแก่ร่างกาย จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ ผู้อยู่อาศัย รวมถึงสัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม

ขอบเขตการใช้งาน  :  ทาบนผนังปูนฉาบ แผ่นคอนกรีต ไฟเบอร์ซีเมนต์ และไม้ ด้วยแปรงทาสี ลูกกลิ้งทาสี หรือเครื่องพ่นสี (เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์สีรองพื้นทีพีไอ NP100S หรือ NP100SW)

วิธีการใช้งาน

การเตรียมผิวผนัง

  1. ผนังปูนฉาบใหม่

รอจนผิวผนังปูนฉาบแห้ง ทำความสะอาดให้ปราศจากฝุ่นผง เศษซีเมนต์และคราบไข ทาสีรองพื้นทีพีไอ NP100S หรือ NP100SW จำนวน 1 เที่ยว จึงทาทับด้วยสีทับหน้า (Top Coat) ในชั้นต่อไป

  1. ผนังปูนฉาบเก่า

ขัดล้างสีเดิมที่เสื่อมสภาพออกให้หมด ทำความสะอาดผิวผนังเพื่อกำจัดคราบฝุ่นหรือสิ่งสกปรก หากพบรอยร้าวบนผนังควรทำการโป๊วรอยร้าวก่อน และใช้รองพื้นทีพีไอ NP100S หรือ NP100SW ทาทั่วบริเวณ ทิ้งไว้ให้แห้งจึงทาทับด้วยสีทับหน้า (Top Coat) ในชั้นต่อไป

การใช้งาน

  • คนสีในกระป๋องให้เข้ากัน ไม่จำเป็นต้องผสมน้ำหรือวัสดุอื่นเพิ่มเติม หากต้องการปรับความหนืดให้เหมาะสมกับการทำงาน ให้เติมน้ำสะอาดได้ 10% โดยปริมาตร
  • ใช้แปรงหรือลูกกลิ้งทาประมาณ 1-2 เที่ยว หรือใช้เครื่องพ่นทับบนผนังที่ทารองพื้นไว้เรียบร้อยแล้ว

 

การเก็บรักษา

เก็บในพื้นที่แห้งสนิท มีอากาศถ่ายเทดี ปิดฝาภาชนะให้แน่นสนิท ควรหลีกเลี่ยงพื้นที่กองเก็บที่มีอุณหภูมิสูงเกินไป และพื้นที่โดนแสงแดดโดยตรง

 

ปริมาณการใช้งาน

ขนาดบรรจุ

ทาได้พื้นที่ประมาณ *

แห้งที่ผิว

แห้งแข็ง

1/4 แกลลอน

9 - 10 ตารางเมตร

20 - 30 นาที

4 ชั่วโมง

1 แกลลอน

35 - 40 ตารางเมตร

20 - 30 นาที

4 ชั่วโมง

2.5 แกลลอน

88 - 100 ตารางเมตร

20 - 30 นาที

4 ชั่วโมง

5 แกลลอน

175 - 200 ตารางเมตร

20 - 30 นาที

4 ชั่วโมง

                หมายเหตุ : * สำหรับการทา 1 เที่ยว

 

>> โบรชัวร์ <<

 

   


ใบเสนอราคา

Form by ChronoForms - ChronoEngine.com